HLV Jose Mourinho thừa nhận đội hình thời điểm hiện tại của Man Utd

HLV Jose Mourinho thừa nhận đội hình thời điểm hiện tại của Man Utd chưa đạt đến sang trọng “ông lớn” Tại âu lục giống như trước đây. Mourinho thừa nhận Man Utd không nằm trong những đội bóng mạnh mẽ nhất âu lục Ở thời điểm hiện tại Lúc chúng ta sẵn sàng trở lại Champions League sau 644 ngày vắng bóng.

Xem thêm: ca cuoc bong da

Thưởng thức rút cục của Man Utd Ở giải đấu này là việc bị nockout ngay từ vòng bảng Ở mùa giải 2015/16 bên dưới thời Louis van Gaal. Chính vì như vậy , Mourinho có vẻ muốn chế ngự các kỳ vọng quá lớn vào đội bóng Khi chúng ta quay về bằng cách chỉ tên các “siêu cường” thực sự Tại âu lục thời điểm hiện tại .

Real Madrid đã quán quân 3 lần trong 4 năm qua, Barcelona vô địch lần còn sót lại vào Năm nay. Juventus lọt được vào chung kết 2 lần tựa như Atletico Madrid, trong lúc Bayern Munich liên tiếp mở cửa Ở bán kết. &Ldquo;Ở Champions League, có 4 hoặc 5 đội bóng có unique và có kinh nghiệm vượt trội phần còn sót lại , chúng ta Tại sang trọng không thể tin được”. Mourinho nói. &Ldquo;Ngoài ra, giải đấu cũng có nhiều đội bóng giống với Europa League”.

“Chúng tôi phải cố gắng lọt vào vòng 16 đội và tận hưởng thời đoạn knock-out với các đội bóng giỏi nhất châu âu . Lần quay về này đơn giản chỉ là quay về môi trường xung quanh sống tự dưng của Man Utd”. &Ldquo;Khiêm tốn là thừa nhận các đối thủ có cùng tham vọng và những đối thủ rất có thể đến đây & khiến cho Man Utd trở nên tồi tệ, tương tự như chúng ta từng làm trong quá khứ”

Jose Mourinho cho thấy thêm ông không thể tinh được Lúc Frank de Boer bị Crystal Palace sa thải chỉ sau 4 trận chiến . HLV người Hà Lan, Frank de Boer đã trở nên Crystal Palace thải hồi vào bữa qua , chỉ 77 ngày sau khoản thời gian ông nhậm chức. Tính theo số trận đấu, De Boer là HLV bắt đầu bị thải hồi sớm nhất có thể trong lịch sử dân tộc Premier League. Khi được đặt ra những câu hỏi về vụ việc này trong buổi họp báo trước trận đấu với Basel, Mourinho nói: “Trong bóng đá, không chuyện gì hoàn toàn có thể làm cho tôi bất ngờ”.

“Tôi từng bị sa thải Khi là nhà vô địch, Claudio cũng trở nên sa thải như một nhà vô địch & De Boer mất vị chỉ với sau 4 trận đấu”. &Ldquo;Mùa giải tiếp sau hoàn toàn có thể sẽ lại có các điều không thể tin được xảy ra. Chính vì như thế , không có gì có thể làm tôi bất ngờ”. Frank de Boer đc Palace bổ nhậm làm HLV vào cuối tháng 6 sau khoản thời gian Sam Allardyce ra quyết định ra đi. Cho dù rất đc kỳ vọng với chính sách dùng và trở nên tân tiến tài tình trẻ, De Boer chỉ đem đến bế tắc .

Ông dẫn dắt Palace toàn thua cả 4 trận trước tiên Tại Premier League mà không ghi được bàn thắng nào. Có tài năng của De Boer trở thành dấu hỏi lớn sau vụ sa thải này. Mùa trước, ông cũng từng bị Inter Milan sa thải sau… 85 ngày thao tác .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *